Iphone

Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến – Cách khắc phục A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến? Trong bài viết này, dautruongmaytinh.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến

Đầu năm 2016, Patrick T., cư dân San Francisco, thông báo trên Twitter rằng anh bị mất điện thoại. Anh ta đã tạo một mật khẩu đặc biệt để bảo vệ dữ liệu của mình và thiết lập một công tắc ngắt kết nối internet để khiến điện thoại của anh ta không thể hoạt động cho đến khi anh ta có thể định vị được nó. Khi nhận ra rằng mình không thể tìm thấy điện thoại của mình, anh ta đã liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật. Cảnh sát đã có thể tìm thấy điện thoại của anh ta và trả lại cho anh ta, nhưng họ không thể khôi phục dữ liệu của anh ta. Patrick đã có thể tìm thấy chiếc điện thoại bị mất của mình bằng iCloud và mật khẩu chứa các ký tự đặc biệt. Anh ấy cũng đầu tư vào một công tắc mạng để ngăn chặn điện thoại của mình bị đánh cắp ngay từ đầu.

Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến - Cách khắc phục A-Z

Lưu ý KEYWORD#

Sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu có giá trị và thông tin liên lạc. iCloud là một hệ thống lưu trữ dựa trên đám mây tự động sao lưu nội dung trên điện thoại của bạn vào các máy chủ của Apple. Điều này có nghĩa là điện thoại bị mất của bạn sẽ được sao lưu và có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể truy cập điện thoại đã mất của mình thông qua máy tính hoặc một thiết bị di động khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu ai đó đánh cắp điện thoại của bạn và cố gắng tìm ra bạn là ai. Kẻ trộm sẽ không thể truy cập dữ liệu của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của mình. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để lấy lại điện thoại nhanh chóng vì bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản iCloud và truy xuất dữ liệu của mình. Điều này có nghĩa là điện thoại bị mất của bạn sẽ là một thiết bị được bảo mật và hữu ích .

Tạo mật khẩu với các ký tự đặc biệt để bảo vệ thông tin của bạn. Độ mạnh của mật khẩu là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với bảo mật của bạn. Bạn nên sử dụng các ký tự từ mọi chữ cái trong bảng chữ cái, số và các ký hiệu đặc biệt như! và @. Điều này sẽ làm cho mật khẩu của bạn rất an toàn và khó bị bẻ khóa. Bạn cũng nên sử dụng kết hợp cả chữ thường và chữ hoa để đảm bảo an toàn hơn. Điều này khiến ai đó khó đoán mật khẩu của bạn hơn rất nhiều khi chỉ cần nhập mật khẩu vào. Bạn cũng nên bao gồm các số và ký tự như! và @ để làm cho mật khẩu của bạn an toàn hơn. Bằng cách này, ngay cả khi điện thoại của bạn bị đánh cắp, những kẻ trộm sẽ không thể truy cập thông tin của bạn .

Bạn có thể đầu tư vào một công tắc ngắt kết nối internet để khiến điện thoại của bạn không thể hoạt động cho đến khi bạn tìm thấy nó. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn bị mất điện thoại ở khu vực có dịch vụ di động kém. Ai đó vẫn có thể sử dụng điện thoại của bạn mà không biết bạn đang ở đâu và gây ra thiệt hại. Bạn cũng có thể bị tính phí cho bất kỳ cuộc gọi nào bạn thực hiện khi điện thoại của bạn ngoại tuyến. Công tắc ngắt ngăn chặn tất cả những vấn đề này bằng cách khiến điện thoại của bạn không thể hoạt động cho đến khi bạn tìm thấy nó. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người thường xuyên mất điện thoại.

Kết luận

Việc mất điện thoại có thể khiến bạn bực bội và sợ hãi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng iCloud và tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ thông tin của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bạn nên đầu tư vào một công tắc ngắt kết nối internet để ngăn chặn điện thoại của bạn bị đánh cắp ngay từ đầu. Những khoản đầu tư nhỏ này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, dautruongmaytinh.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button