Iphone

Cách sử dụng excel trên iphone – Cách khắc phục A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách sử dụng excel trên iphone? Trong bài viết này, dautruongmaytinh.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Cách sử dụng excel trên iphone

Excel là một ứng dụng bảng tính đã tồn tại hơn 25 năm. Ứng dụng iPhone bao gồm tất cả các tính năng có trong phiên bản dành cho máy tính để bàn— bao gồm cả công thức và giao diện ruy-băng. Excel là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo và quản lý dữ liệu. Ứng dụng iPhone là một trong những lựa chọn tốt nhất để xem và sắp xếp dữ liệu đó. Bài viết này phác thảo những cách tốt nhất để sử dụng Excel trên iPhone của bạn.

Cách sử dụng excel trên iphone - Cách khắc phục A-Z

Lưu ý KEYWORD#

Một trong những cách sử dụng chính của Excel là tạo và chỉnh sửa bảng tính. Các tính năng của ứng dụng cho phép bạn thực hiện điều này một cách vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo biểu đồ và bảng để trình bày dữ liệu một cách trực quan. Excel là một ứng dụng tuyệt vời để tạo bảng tính cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng iPhone là nó tương thích với cả Apple Watch và hệ thống CarPlay trên các phương tiện mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo và chỉnh sửa bảng tính khi đang di chuyển mà không cần phải mang theo máy tính xách tay đi khắp nơi .

Cách sử dụng excel trên iphone - Cách khắc phục A-Z

Lập danh sách trong Excel là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của ứng dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo và sắp xếp các bảng tính cho bất kỳ việc gì bạn cần làm. Ứng dụng iPhone cũng bao gồm các công thức và các chức năng khác từ Microsoft Office. Các tính năng này làm cho ứng dụng trở thành lựa chọn tuyệt vời để tạo bảng tính cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tạo bảng tính cho ngân sách, danh mục đầu tư và hơn thế nữa. Điều này làm cho Excel trở thành một ứng dụng cần thiết cho hầu hết mọi loại phân tích dữ liệu .

Ứng dụng iPhone cũng bao gồm các công thức và các chức năng khác từ Microsoft Office. Các tính năng này làm cho ứng dụng trở thành lựa chọn tuyệt vời để tạo bảng tính cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tạo bảng tính cho ngân sách, danh mục đầu tư và hơn thế nữa. Điều này làm cho Excel trở thành một ứng dụng cần thiết cho hầu hết mọi loại phân tích dữ liệu .

Cách sử dụng excel trên iphone - Cách khắc phục A-Z

Mặc dù tạo bảng tính là một công dụng tuyệt vời của Excel, nhưng ứng dụng này cũng không hiệu quả khi chỉnh sửa chúng. Ứng dụng iPhone không dễ sử dụng như một máy tính để bàn. Điều này gây khó khăn cho việc chỉnh sửa bảng tính và có thể khiến chúng khó đọc. Vì bảng tính được sử dụng để phân tích dữ liệu, điều này có thể làm cho nó kém hiệu quả hơn nhiều .

Cách sử dụng excel trên iphone - Cách khắc phục A-Z

Tạo và chỉnh sửa bảng tính khi đang di chuyển không lý tưởng vì kích thước màn hình nhỏ. Điều này khiến bạn khó xem toàn bộ bảng tính và khó cuộn. Ngoài ra, kích thước màn hình nhỏ gây khó khăn cho việc sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả. Ứng dụng này được thiết kế để tạo và chỉnh sửa bảng tính, không phải để xem chúng .

iPhone không có nhiều chức năng sắp xếp như đối tác máy tính để bàn của nó. Điều này gây khó khăn cho việc giữ mọi thứ theo thứ tự. Ngoài ra, việc sử dụng Excel khi di chuyển thường kém thuận tiện hơn nhiều so với sử dụng máy tính để bàn. Điều này làm cho phiên bản iPhone không lý tưởng hơn để sử dụng bảng tính .

Vì Excel là một phần của Office nên nó bao gồm nhiều chức năng giống nhau bất kể nền tảng. Điều này có nghĩa là hầu hết các tính năng đều giống nhau. Điều này có thể làm cho Excel trên các nền tảng khác kém lý tưởng hơn vì chúng không có các tính năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Kết luận

Nhìn chung, Excel là một ứng dụng tuyệt vời để tạo và quản lý bảng tính. Tuy nhiên, nó không lý tưởng để chỉnh sửa bảng tính vì kích thước màn hình nhỏ và khó điều hướng ứng dụng. Nó cũng không lý tưởng hơn để tạo danh sách vì nó có ít tính năng hơn so với máy tính để bàn. Những nhược điểm này làm cho Excel trở nên kém lý tưởng đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, Excel vẫn là một ứng dụng tuyệt vời để tạo và quản lý bảng tính và đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho điều đó.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách sử dụng excel trên iphone. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, dautruongmaytinh.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button