Samsung

Cách ghi âm cuộc gọi trên samsung – Cách khắc phục A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách ghi âm cuộc gọi trên samsung? Trong bài viết này, dautruongmaytinh.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Cách ghi âm cuộc gọi trên samsung

Nhiều người cảm thấy hữu ích khi ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Samsung của họ vì nhiều lý do. Ứng dụng cài sẵn trên thiết bị Samsung là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nó có thể không phải là phương pháp hiệu quả nhất. Cài đặt một ứng dụng khác có thể là hiệu quả nhất nhưng cũng có thể là khó nhất. Do đó, việc ghi âm các cuộc gọi có thể hữu ích nếu được sử dụng đúng cách.

Lưu ý KEYWORD#

Ứng dụng tích hợp miễn phí trên các thiết bị Samsung cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi và lưu chúng vào bộ nhớ của điện thoại. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần kích hoạt nó. Để thực hiện việc này, hãy mở trình quay số của điện thoại và nhập * # * # 4636 # * # * rồi chọn Cài đặt cuộc gọi. Thao tác này sẽ hiển thị menu Cài đặt cuộc gọi, có hộp kiểm cho ‘Ghi lại cuộc gọi khi có thể.’ Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉ cần nhấn nút bắt đầu khi nhận được cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đây có thể không phải là phương pháp hiệu quả nhất vì nó không cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt ghi âm .

Một phương pháp khác là sử dụng ứng dụng Google Voice, ứng dụng này cũng có thể ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng Google Voice có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, có nghĩa là nó sẽ hoạt động trên thiết bị Samsung của bạn. Để sử dụng ứng dụng này, chỉ cần mở ứng dụng Google trên điện thoại của bạn và tìm kiếm ‘Google Voice’. Chọn Google Voice từ danh sách kết quả và nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn. Từ đây, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi và ghi âm chúng. Ứng dụng Google Voice cho phép bạn đặt các mức thông báo khác nhau cho những người khác nhau, điều này rất hữu ích. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng chỉ ghi lại cuộc gọi của mình khi ứng dụng đang mở, điều này cũng rất hữu ích. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tuyệt vời để ghi âm cuộc gọi và nó chắc chắn đáng xem xét .

Cách thứ ba là cài đặt một ứng dụng khác ghi lại cuộc gọi, chẳng hạn như Tape-A-Call. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để ghi lại các cuộc trò chuyện và nó rất dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn có lịch sử cuộc gọi không giới hạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng quay lại và nghe các cuộc trò chuyện cũ. Ứng dụng cũng có tính năng tìm kiếm, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cuộc trò chuyện cụ thể. Ứng dụng cung cấp rất nhiều cài đặt khác nhau, bao gồm khả năng ghi âm cuộc gọi trong nền và tự động lưu các cuộc trò chuyện mới vào bộ nhớ điện thoại của bạn. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tuyệt vời để ghi âm cuộc gọi và nó chắc chắn đáng xem xét .

Ghi video là một cách tuyệt vời để lưu giữ các cuộc trò chuyện, nhưng chúng có thể không phải là phương pháp hiệu quả nhất. Một điểm mấu chốt khi ghi âm cuộc gọi bằng thiết bị Samsung là thiết bị này sẽ nhanh chóng sử dụng hết dung lượng lưu trữ có sẵn. Điều này có thể nhanh chóng trở thành vấn đề nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ trên điện thoại. Ngoài ra, nếu bạn có một lượng không gian lưu trữ hạn chế, điều này có thể trở thành vấn đề sớm hơn .

Một nhược điểm khác là mọi người có thể thấy thông báo rằng bạn đang ghi âm cuộc gọi và chọn không trả lời cuộc gọi của bạn trong tương lai. Họ cũng có thể chọn bỏ qua bất kỳ cuộc gọi nào trong tương lai từ bạn. Điều này có thể gây khó chịu đặc biệt nếu bạn có một doanh nghiệp và cần nhanh chóng trả lời các cuộc gọi từ khách hàng. Điều này cũng có thể gây khó chịu nếu bạn đang có một mối quan hệ và cần nhanh chóng trả lời các cuộc gọi từ đối tác của mình .

Một điều khác là việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba có thể vi phạm thỏa thuận người dùng của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của bạn và có thể làm mất hiệu lực bảo hành của điện thoại di động của bạn. Các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể không ổn định, điều này cũng có thể gây ra vấn đề với sự ổn định của điện thoại của bạn. Nhìn chung, việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba có thể gặp nhiều rắc rối và khó sử dụng hơn nhiều so với ứng dụng cài sẵn. Nó chắc chắn đáng để xem xét, nhưng nó cũng có thể có nhiều rắc rối.

Kết luận

Nhìn chung, ghi âm cuộc gọi bằng thiết bị Samsung có thể rất hiệu quả. Tuy nhiên, có một số khuyết điểm cần lưu ý. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng tích hợp để ghi âm cuộc gọi, bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng này theo cách thủ công. Điều này có thể bất tiện và cũng có thể không phải là phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt một ứng dụng ghi âm cuộc gọi khác, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm của mình. Điều này có thể rất hữu ích và nó có thể là phương pháp hiệu quả nhất để ghi âm cuộc gọi.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách ghi âm cuộc gọi trên samsung. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, dautruongmaytinh.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button